Quy Trình 5 Bước Mở Cửa Hàng Kim Khí Điện Nước

Hiện nay, xây dựng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các vật tư điện nước, khoan cắt mài như #đácắt #đámài #mũikhoan, #mũiđục #giápxếp, đinh ốc vít và các vật tư kim khí ngày càng gia tăng. Dự đoán 2021 GDP tăng trưởng 7%, đồng nghĩa với việc ngành xây dựng cũng chiếm tỷ trọng đáng nể trong tỷ trọng GDP của Việt Nam. Chĩnh vì vậy mà nhu cầu mở đại lý kim khí kim khí ngày càng nhiều, để hỗ trợ những người mới, hôm nay mình có bài chia sẻ về mở đại lý kim khí dành cho tất cả anh chị em đang tìm hiểu về mảng này. Hy vọng bài viết này mang lại cho anh chị nhiều giá trị bổ ích.

Đối với mở cửa hàng kim khí mình chia làm 5 bước quan trọng nhất

  • Xác định Nguồn Vốn.

Dưới đây là cách huy động vốn và chuẩn bị nguồn vốn hiệu quả nhất. Nếu mở một đại lý về một nhóm ngành nghề thì vốn từ 200 triệu đến 500 triệu.

Bước 2:

  • Tìm Mặt Bằng ( mặt bằng khu đông dân cư, nơi có công trường xây dựng, tránh chỗ vắng vẻ, đường hẹp, hoặc post công an).
  • Tìm Nguồn Hàng ( Tìm nhà phân phối gần nhất, các công ty uy tín…)

Bước 3: Xác định đối tượng khách hàng và lên kế hoạch

  • Xác đinh đối tượng khách hàng ( tập trung bán trên các sàn thương mại điện tử, bán cho thợ, kết nối với đội thi công)
  • Lên kế hoạch bán hàng ( Bao gồm Đăng Ký Kinh Doanh, quản lý xuất-nhập hàng

Anh chị em nào có thắc mắc, cần tư vấn có thể liên hệ cho mình, bên mình sẽ hỗ trợ về kiến thức và hỗ trợ về nguồn hàng.

Hiện tại công ty chúng tôi liên tục tìm đối tác là nhà phân phối các sản phẩm đá cắt, đá mài thương hiệu Corolla, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Đảm bảo lợi ích nhà phân phối dựa trên tinh thần WIN – WIN.

Uy tín- Chất lượng- Phục vụ tận tâm.

Mọi thông tin chi tiết về nhà phân phối tại các tỉnh thành

Xin vui lòng liên hệ: 0817 153 999 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ