VUI TẤT NIÊN- TẾT ĐOÀN VIÊN

Một năm 2022 đã trôi qua với nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Buổi tiệc Tất niên cuối năm Year And Party cũng là một trong những chuỗi hoạt động của công ty Duy Linh nhằm trào đón năm mới 2023 và ôn lại những kỷ niệm của tập thể anh chị em nhân viên.

YEAR AND PARTY- DUYLINHTOOLS
Đại diện Công ty Duy Linh chụp ảnh lưu niệm.

Sau tất cả những nỗ lực, vất vả thì cuối cùng chúng ta cũng vượt qua và đến với nhau tiếp tục một chặng đường mới. Cùng nhau nâng ly để hướng đến 2023 với nhiều thành tựu, mục tiêu mới.

Cùng nâng ly chúc mừng buổi tiệc Tất niên của Công ty Duy Linh

Một lần nữa tập thể Công ty Duy Linh cùng nâng ly chúc năm mới, cầu chúc cho một năm mới An khang- Thịnh vượng- May mắn – Phát triển.

Đồng thời cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Duy Linh đã luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để anh chị em có cơ hội phát triển, nâng cấp bản thân. Luôn tạo động lực để những “Chiến binh” của DUYLINHTOOLS luôn tràn đầy năng lượng và hăng say với công việc.

Những phần quà dành cho Cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2022
Chụp ảnh lưu niệm chị em Nữ công ty Duy Linh 2023
Nhân viên xuất sắc nhất 2022- Có những thành tích đặc biệt.

Trên đây là những bức ảnh trong buổi tiệc tất niên của Đại gia đình DUYLINHTOOLS diễn ra ngày 14/1/2023 tại nhà hàng Hồ Gươm Plaza. Hy vọng một năm mới sẽ luôn gắn kết, đoàn viên và mang lại nhiều niềm vui.