corolla
COROLLA- TOP 10 THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG QUỐC GIA 2024

TUYÊN BỐ TẦM NHÌN

Đến năm 2030 mang tới mang đến hàng trăm triệu sản phẩm Kim khí- Dụng cụ cầm tay thương hiệu COROLLA tốt nhất đến tay những người thợ đang ngày đêm âm thầm cống hiến tạo nên những kiệt tác cho tất cả những gia đình trên toàn đất nước Việt Nam. Trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực phân phối Kim khí- Dụng cụ cầm tay. 

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Với sứ mệnh mang đến những công cụ tốt nhất cho người thợ Việt Nam, để kiến tạo một Việt Nam ngày càng hùng cường và phát triển. Đồng thời chúng tôi có sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng và đối tác nguồn hàng tin cậy, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Hiệu quả trong công việc của quý khách hàng là uy tín và trách nhiệm của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thuận theo quy luật cho trước nhận sau trong mọi hoạt động kinh doanh.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên trong phụng sự khách hàng là quan trọng nhất.

Tạo ra nhiều giá trị hơn với nguồn lực ít hơn.

Đào tạo cán bộ nhân viên luôn đặt lên hàng đầu.

Dẫn đầu bằng sự tiên phong, quyết liệt, luôn đổi mới sáng tạo để nắm bắt xu hướng thị trường.

 HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NHỮNG KIỆT TÁC BÌNH DỊ

          Tôi khát khao và mong muốn trong vòng 5 năm tới mang đến hàng trăm triệu sản phẩm dụng cụ COROLLA  tốt nhất  đến tay những người thợ đang ngày đêm âm thầm cống hiến tạo nên những kiệt tác cho tất cả những gia đình trên toàn đất nước Việt Nam.

DỤNG CỤ
DỤNG CỤ MÁY CẦM TAY COROLLA

Những kiện tác luôn đến từ những thứ dung dị nhất. Hãy mang sản phẩm tốt nhất dành cho người thợ để họ tạo nên những kiệt tác cho cuộc đời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *