Đục bê tông là công cụ sử dụng để đục phá các loại bê tông, đá, hoặc những vật liệu cứng. Chính vì vậy mà yêu cầu rất khắt khe về chất lượng. Sản phẩm đục COROLLA cao cấp là một trong những sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó, Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về Đục cao cấp khác biệt ở chỗ nào.

Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu cao cấp Thép 40Cr, thép hợp kim chịu cường độ cao, bền, đàn hồi tốt, chịu mài mòn và chịu nhiệt cao. Nguyên liệu chính trong ngành thủy điện, nhiệt điện và cơ khí chế tạo và các ngành khai thác mỏ, khai thác đá…

Sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào, với quy trình sản xuất khép kín và tuân thủ khắt khe từng công đoạn từ gia công hình học cho đến khâu tôi luyện đều được trú trọng và kiểm tra nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm chất lượng cao cấp với tính chịu va đập, ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Công dụng:
Mũi Đục Nhọn Cao Cấp COROLLA.
Mũi đục nhọn được dùng cho bê tông và gạch trong các công việc khoan đục rãnh và đục phá, bao gồm cả việc khôi phục mối nối và phá dỡ bê tông cốt thép. Mũi đục tương thích với kết cấu chuôi lục giác 30 mm dùng cho máy khoan búa. Mũi đục nhọn tự mài sắc có tốc độ loại bỏ vật liệu cao hơn 30% so với các mũi đục nhọn thông thường.

Mũi Đục Dẹt Cao Cấp COROLLA:
Mũi đục dẹt là phụ kiện lý tưởng cho nhiều công việc trên bê tông khác nhau, ưu điểm của chúng là ít bị mắc kẹt và tiến độ nhanh hơn, giúp cho việc đục những tấm bê tông trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và sức lao động.
Có thể nói rằng, đây là loại mũi đục được sử dụng nhiều nhất bởi gân cường lực tự mài sắc không chỉ tạo ra các rãnh ngang mà còn cả các rãnh dọc trên vật liệu. Đặc điểm này giúp mũi đục đạt tốc độ loại bỏ vật liệu cao hơn và ngăn mũi đục không bị mắc kẹt.
Bên cạnh đó, gân răng rắn ở phần đầu mũi đục cho phép đẩy nhanh tiến độ công việc, có độ bền cao hơn 30% và tốc độ loại bỏ vật liệu cao hơn 15% so với các mũi đục thông thường.

Chân Gài được sử dụng cho máy khoan có chế độ đục.
Chân Lục được sử dụng cho máy đục chuyên dùng.
Quy cách sản phẩm:
Đục COROLLA Nhọn 14 ( Chân Gài)
Đục COROLLA Dẹt 14 ( Chân Gài)
Đục COROLLA Nhọn 17 ( Chân Lục)
Đục COROLLA Dẹt 17 ( Chân Lục)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ