Cấu tạo lưỡi cắt gạch và được làm bằng nguyên liệu gì?

Lưỡi cắt gạch là một trong số những sản phẩm không thể thiếu của thợ xây dựng, đá ốp lát, thợ gạch… Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết Lưỡi cắt gạch đươc cấu tạo bằng các loại hợp chất gì, vì vậy hôm nay Công ty Duy Linh sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu về Hợp kim trong sản phẩm này nhé.

1. Cấu tạo bên trong lưỡi cắt gạch gồm những gì?

Rất nhiều người đang băn khoăn khi cầm sản phẩm trên tay, nhìn bằng mắt thường sản phẩm này chứa hạt chất màu đen, thực tế nó là cái gì?

Đó chính là hạt Kim cương, nó là một đồng vị của Cacbon và là chất cứng nhất được tìm thấy trong tự nhiên cho đến nay.

Độ cứng là 10, sau đó đến Corundum độ cứng 9, tiếp theo là Hoàng Ngọc độ cứng 8 và cuối cùng là Thạch Anh độ cứng 7. Corundum: Corundum là một dạng kết tinh của ôxít nhôm với một ít tạp chất gồm sắt, titan và crôm và là một trong các khoáng vật tạo đá.

Thường corundum tinh khiết không màu, nhưng khi lẫn tạp chất thì có nhiều màu khác nhau. Các mẫu trong suốt được dùng làm đá quý như ruby có màu đỏ, và sa-phia bao gồm các màu còn lại.

Topaz hay hoàng ngọc là một khoáng vật silicat của nhôm và flo có công thức hóa học là Al2[SiO4](F,OH)2.

Lưỡi cắt gạch cao cấp Corolla

2. Tác dụng của hạt Kim cương bên trong lưỡi cắt gạch

Bởi vì kim cương là chất cứng và rắn nhất trong tự nhiên, nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, chẳng hạn như vật liệu mài mòn, dụng cụ cắt gọt có độ cứng cao, các loại mũi khoan khác nhau, lưỡi cắt gạch bàn và là bộ phận của nhiều dụng cụ chính xác.

Trữ lượng kim cương tự nhiên trong tự nhiên rất ít nên hầu hết kim cương công nghiệp là kim cương nhân tạo.

Hạt Kim Cương
Hạt kim cương nhân tạo

 

Mật độ kim cương: 3,52 g / cm3

Trọng lượng: đơn vị thường được biểu thị là “carat”, 1 carat = 0,2 gam

Hình dạng kim cương: Hình dạng chung là hình lục giác hoặc hình bát giác

Hiện nay, các công cụ sử dụng hạt kim cương được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, vật liệu xây dựng, dầu khí, địa chất, luyện kim, máy móc, điện tử, gốm sứ, gỗ, ô tô và các ngành công nghiệp khác.

Dưới đây là loại lưỡi cắt gạch thương hiệu CEROSAN- Công nghệ từ Đức được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty Duy Linh, đã và đang được thị trường ưa chuộng sử dụng. Xin phép được giới thiệu đến quý khách hàng, mong tiếp tục được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Lưỡi cắt gạch đa năng CEROSAN

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Kim Khí uy tín và muốn tìm nguồn hàng Lưỡi cắt gạch-  Dụng cụ cầm tay chất lượng hãy liên hệ ngay với chũng tôi:

Mọi thông tin xin liên hệ:
Miền Bắc : 0817.153.999
Miền Nam: 0328.819.819