Tất cả kiến thức về Nỉ trắng chuyên đánh bóng inox.

Mục lục bài viết

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các loại nỉ đánh bóng inox, đồng, nhôm và các vật dụng khác, nhưng không phải ai cũng biết phân biệt và lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và sử dụng hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách phân biệt nỉ trắng lông cừu dùng để đánh bóng inox.

Nỉ trắng- Bánh Lông cừu COROLLA

Trước khi đến với bài viết các bạn cần nắm được 4 bước cơ bản để phân biệt một bánh nỉ trắng

1. Độ mịn thô của bánh nỉ

2. Độ trắng của bánh nỉ.

3. Tỷ lệ lông cừu/1 cái nỉ. Trọng lượng của bánh nỉ.

4. Liên kết của các sợi lông cừu và độ bền khi sử dụng

Tên gọi chủ yếu trên thị trường: Nỉ Trắng, Bánh Lông Cừu, Bánh Nỉ Lông Cừu Đánh Bóng Inox.

1. Công dụng của bánh nỉ trắng là gì?

Hiện nay cũng khá nhiều Nhà phân phối cũng như đại lý vẫn chưa nắm được cụ thể nỉ trắng, nỉ long cừu dung để làm gì? Bánh nỉ trắng dùng để xử lí bề mặt, làm phẳng, làm sạch cho bề mặt, tạo nên sự sáng bóng, hoặc dùng để tạo xước trang trí trên bề mặt kim loại tấm, đánh bóng inox, stainless steel, nhôm, đồng… và các sản phẩm phi kim loại khác. Bánh nỉ trắng loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt.

2. Làm Sao để phân biệt được chất lượng của Nỉ Trắng.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh chị em 4 bước để phân biệt được 1 loại nỉ trắng tốt

1. Độ mịn thô của bánh nỉ

Nhìn bằng mắt thường quan sát. Độ mịn, thô của bánh lông cừu. Càng mịn càng tốt.

2. Độ trắng của bánh nỉ.

Lông cừu màu trắng. Càng trắng càng tốt
Tất cả sản phẩm nỉ khi sản xuất ra đều là màu hơi vàng vàng, vì phải thông qua khâu xử lý bằng nhiệt độ sôi của nước. Thời gian tầm 15- 30 ngày sẽ trở nên trắng, trở lại màu vốn có của nó.

3. Tỷ lệ lông cừu/1 cái nỉ. Trọng lượng của bánh nỉ

Đối với tiêu chí này , tỷ lệ lông cừu/1 chiếc càng nhiều càng tốt. Tức càng dầy càng tốt vì tỷ lệ lông cừu nhiều, sử dụng được lâu hơn.
Cách để xem chất lượng giữa các lô hàng đó là trọng lượng.

Ví dụ: Lần đầu gửi hàng là 8g/1 cái; lô sau chỉ có 7g/1 cái. Hoặc tính trọng lượng của cả cục Nỉ, 1 cục lô đầu 8 lạng và 1 cục lô sau chỉ có 7 lạng thì chứng tỏ chất lượng đã giảm. đó là sự khác biệt.

4. Liên kết của các sợi lông cừu và độ bền khi sử dụng

nỉ trắng lông cừu

Liên kết càng chặt càng tốt.
Tuy nhiên khi dùng tay sờ vào và bấm xuống thấy cứng , khi đánh bóng không có tác dụng nhiều, bị cháy, bị đen hoặc nhanh hết thì do cho tỷ lệ keo nhiều hơn tỷ lệ lông cừu có trên một bánh nỉ.

Cách thử thủ công là, cắt vát rồi cầm kéo ra. Nếu như chặt, kéo khó rời thì tỷ lệ liên kết tốt.

4. Mua nỉ trắng COROLLA ở đâu?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại nỉ khác nhau, chất lượng cũng khác nhau.Hôm nay Công ty Duy Linh xin phép giới thiệu đến bánh nỉ trắng COROLLA đã có mặt trên thị trường gần 10 năm nay. Được các nhà phân phối và đại lý vô cùng tìn tưởng. 

Sản phẩm Nỉ trắng Corolla là một trong những sản phẩm đạt được cả 4 yếu tố trên, được gia công tại nhà máy hàng đầu Trung Quốc, không chỉ vậy sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ Co – VAT cho các nhà phân phối và đại lý. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ
CN miền Bắc Hotline: 0817.153.999
CN miền Nam Hotline: 0328.819.819

#nỉtrắng #bánhlôngcừu

Xem thêm Video về cách hướng dẫn phân biệt Nỉ trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *