Công ty Duy Linh xin kính chào quý khách hàng. Bạn đang cần tìm các mặt hàng KIM KHÍ- DỤNG CỤ CẦM TAY chất lượng như Bosch, Dewalt hay các thương hiệu như Corolla, Cavina để đồng hành và kinh doanh bền vững. Bạn cần dịch vụ bảo hành, chăm sóc toàn diện TỪ CÔNG TY? Bạn cần tìm đơn vị cung cấp hàng Kim Khí- Dụng cụ cầm tay Uy Tín với đa dạng sản phẩm mà chưa biết tìm ở đâu?

Tìm Nhà Phân Phối Kim Khí

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng và đối tác nguồn hàng tin cậy, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Công ty Duy Linh đã có gần 10 năm Kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong Lĩnh Vực Kim Khí và dụng cụ cầm tay như đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch… hiện Duy Linh đang nhập khẩu và phân phối các thương hiệu lớn như COROLLA, CAVINA, CEROSAN. Chúng tối đã có hơn 200 Nhà Phân Phối và Đại Lý tại các tỉnh thành trên cả nước.

Đến với Duy Linh bạn sẽ nhận ngay Hỗ trợ: Vận chuyển tận NƠI trên địa bàn Hà Nội.Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng. Các chương trình ưu đãi, quà tặng cho khách hàng các dịp lễ . Tết.Tặng Biển quảng cáo, giá kệ trưng bày khi đạt doanh số.Hỗ trợ quảng cáo, truyền thông, tìm đại lý cho nhà phân phối…

Duy Linh cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu. Với chính sách bảo hành đổi trả cho người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:

Hotline 0854. 703.888 Hoặc 0364.264.246 để đặt hàng và được tư vấn tận tình, cụ thể.

Liên hệ