Cách mở cửa hàng điện nước, vật liệu xây dựng từ A đến Z.

Mục lục bài viết

1. Phần mở đầu

Mở một cửa hàng điện nước, kim khí, vật liệu xây dựng là một thách thức lớn với ai muốn bắt đầu kinh doanh trong ngành này. Thực tế, có rất nhiều khó khăn để mở một cửa hàng ưng ý cho riêng mình.
Một người anh của tôi cũng mở cửa hàng Điện nước, kim khí, và đã phải đóng cửa mất trắng hơn 50% số vốn mà anh ta bỏ ra.
Ban đầu, anh ta đã bỏ hết tất cả tiền bạc và thời gian để mở một cửa hàng bán đồ Kim khí và điện nước. Tuy nhiên, trong vòng một năm, cửa hàng của đã phải đóng cửa và thanh lý do những vấn đề:  Dòng tiền và không ra được hàng. Cửa hàng đã đóng cửa và mất tất cả về : Thời gian, công sức, tiền bạc…
Ảnh chụp: Một cửa hàng điện nước- kim khí tại Tp Hồ Chí Minh
Để thành công trong việc mở cửa hàng điện nước, kim khí, vật liệu xây dựng, bạn cần phải có một chiến lược kinh doanh cụ thể, đánh giá chính xác thị trường, nguồn hàng, địa điểm… Bên cạnh đó, bạn cũng cần có kiến thức về Quản lý hàng hóa, kinh doanh, quảng cáo…mới có thể phát triển nhanh chóng và tồn tại được trong thời đại đầy cạnh tranh này.
Nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những thách thức này, hãy dừng ngay suy nghĩ việc mở cửa hàng.
Trong bài viết này, mình xin chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà mình gặp gỡ đồng thời cũng là các Đại lý mà bên mình cung cấp hàng hóa tại khu vực miền Bắc và Miền Nam trong gần 10 năm qua, đúc rút nó để chia sẻ lại cho những anh chị em đang mong muốn mở cửa hàng có thêm kinh nghiệm và tránh gặp phải những rủi ro khi mở.

2. Mở cửa hàng điện nước, vật liệu xây dựng vốn bao nhiêu là đủ?

Để đưa ra một số con số cụ thể về việc mở một Cửa hàng điện nước và vật liệu xây dựng vốn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: địa điểm kinh doanh, quy mô và các mặt hàng định kinh doanh.
Ví dụ như đồ điện dân dụng, vật tư ngành nước, vật tư kim khí… Với một cửa hàng trung bình, vốn ban đầu bạn sẽ cần khoảng từ 300 triệu đến 500 triệu đồng để mở cửa hàng khoảng 50m đến 60m vuông.
Tuy nhiên số lượng hàng hóa ít sẽ rất khó để cạnh tranh với các cửa hàng lâu năm. Theo kinh nghiệm của một số người đã mở cửa hàng chia sẻ lại, nếu đầy đủ mặt hàng từ “kim chỉ, đá lửa” đến các máy móc cầm tay thì vốn vừa phải sẽ từ 800 triệu đến 1 tỷ bao gồm các mặt hàng: Điện nước, kim khí, và một số dụng cụ cơ bản phục vụ ngành xây dựng. Tuy nhiên, nếu bạn không mạnh về vốn hãy nhập từ từ tầm 300-500 triệu là cũng đã ổn ổn để duy trì. 
Ảnh chụp: Cửa hàng Điện nước- Kim khí và vật liệu xây dựng mới mở tại Tiến Xuân- Thạch Thất- Hà Nội
Từ trước tới nay, chưa có bài viết nào phân tích cụ thể về cách “Phân chia vốn” làm sao để đạt hiệu quả. Hôm nay trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thêm cách để các bạn phân bổ vốn làm sao cho hợp lý nhất. Các bạn nên sử dụng khoảng 70% tới 80% sẽ dành cho hàng tồn kho và chi phí vận hành ban đầu.
Bạn cần sử dụng vốn vào việc nhập các mặt hàng điện nước, kim khí và vật liệu xây dựng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực mình kinh doanh. Đồng thời, bạn cũng cần phải để ý đến các chi phí khác như:  tiền thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, quảng cáo, giấy phép kinh doanh và các chi phí khác.
Có 5 cách để có nguồn vốn kinh doanh:
1. Vay vốn từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.
2. Tìm đối tác đầu tư.
3. Sử dụng các dịch vụ tài chính trực tuyến.
4. Tìm kiếm các chương trình hỗ trợ tài chính từ chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế.
5. Sử dụng vốn cá nhân hoặc vốn đầu tư từ gia đình và bạn bè ( cách này là hiệu quả nhất và nhiều người áp dụng thành công).
Trên đây là những cách mà trong quá trình thực tế của các nhà bán hàng đi trước chia sẻ lại. Bạn có thể áp dụng linh động vào hoàn cảnh thực tế của mình.

3. Mặt bằng là điều kiện tiên quyết giúp bạn đông khách.

Khi bắt đầu ấp ủ mở cho mình một Cửa hàng điện nước và vật liệu xây dựng, thì việc chọn mặt bằng là vô cùng quan trọng. Nếu chọn được mặt bằng tốt sẽ giúp cho cửa hàng của bạn thu hút khách hàng và tăng doanh thu sau này. Đồng thời, nếu chọn sai vị trí, có thể dẫn đến thất bại và thua lỗ trong quá trình kinh doanh.

Bên mình cũng có một đại lý tại phường Thảo Điền, HCM đang hợp tác, chi phí thuê mặt bằng theo lời chủ Đại lý 1 tháng khoảng 70 triệu mà vẫn duy trì đều đặn. Vì lượng khách cao cấp và khá đông nên vị trí cũng là một điều kiện khá quan trọng trong việc mở cửa hàng. 

Ảnh chụp: Cửa hàng 2 mặt tiền của một cửa hàng Kim Khí- Điện nước tại Bình Dương

Để chọn một mặt bằng tốt, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

 1. Vị trí: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mặt bằng kinh doanh. Một vị trí tốt sẽ giúp cửa hàng của bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng và thu hút được nhiều khách hơn. Vị trí cần đặt càng gần với trung tâm thành phố, hoặc ở những nơi có lưu lượng giao thông lớn như trục đường chính khu đông dân cư, khu vực đang xây dựng, hoặc chuẩn bị có dự án mọc lên thì rất tốt.
 2. Diện tích: Diện tích mặt bằng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Điều này còn phụ thuộc vào số lượng và loại hình sản phẩm bạn muốn trưng bày và bán hàng. Nếu cửa hàng của bạn bán sản phẩm lớn như vật liệu xây dựng, bạn cần một diện tích lớn để trưng bày hàng hóa. Một cửa hàng nhỏ sẽ tầm 6m mặt tiền, và sâu tầm 15m đến 20m là vừa xinh. Còn nếu muốn mở lớn một xíu tầm 100 mét vuông đến 200 mét vuông có thể triển khai được nhiều mặt hàng. Bạn nên cân nhắc về lượng hàng nhập ban đầu để chia diện tích cho hợp lý.
 3. Giá thuê: Giá thuê mặt bằng cũng là yếu tố quan trọng khi chọn mặt bằng. Bạn cần đánh giá xem giá thuê có phù hợp với ngân sách của bạn hay không và có thể đàm phán để giảm giá thuê. Và hãy cân nhắc nếu đi thuê thì doanh số 1 tháng là bao nhiêu mới bù được chi phí thuê nhà để lên kế hoạch hợp lý. 
 4. Mật độ dân cư đông đúc: Mật độ dân số của khu vực cũng ảnh hưởng đến việc chọn mặt bằng. Nếu khu vực có mật độ dân số cao, bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 5. Khả năng quảng bá: Nếu mặt bằng của bạn không nằm trên các tuyến đường chính hoặc khu vực đông dân cư, bạn cần phải có khả năng quảng bá tốt để thu hút khách hàng tới cửa hàng của bạn. Vì vậy, hãy xem xét khả năng quảng cáo của bạn trên các kênh truyền thông khác nhau như Zalo, Facebook, hoặc Google map để khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn. Bởi đây cũng là một kênh khá hiệu quả khi kết hợp cùng kinh doanh truyền thống. 

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mặt bằng cửa hàng điện nước và vật liệu xây dựng. Chúng ta cần tính toán và đưa ra quyết định hợp lý để chọn được một mặt bằng phù hợp với khả năng tài chính, vị trí thuận tiện, diện tích đủ rộng. Việc chọn mặt bằng phù hợp sẽ giúp chúng ta có một bước khởi đầu thuận lợi và đạt được thành công trong kinh doanh.

Xem thêm VIDEO: Mở cửa hàng điện nước tại Nhà Bè- Tp Hồ Chí Minh

Khi đặt tên cho cửa hàng Điện nước, kim khí và vật liệu xây dựng, việc chọn một cái tên thật độc đáo và dễ nhớ sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng tốt. Điều này cũng khá quan trọng, bởi người ta thường nói “Cái tên làm nên thương hiệu”.
Để đặt tên cho cửa hàng của bạn, hãy bắt đầu bằng việc nghiên cứu khu vực xung quanh và các đối thủ cạnh tranh. Bạn cần đảm bảo rằng cái tên của cửa hàng mình không giống hoặc không trùng với các cửa hàng khác, điều này sẽ tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng.

4. Đặt tên cho cửa hàng và những lưu ý để thu hút khách hàng.

Tiếp theo, hãy chọn một cái tên có liên quan đến ngành nghề của cửa hàng. Ví dụ, tên có thể liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp, hoặc đề cập đến chất lượng và uy tín của cửa hàng. Bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trong ngành để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cửa hàng của bạn trên mạng. Ví dụ: CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC TUẤN ANH; ĐIỆN NƯỚC GIA DỤNG …; CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC KIM KHÍ …; CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC- VẬT LIỆU XÂY DỰNG …
Ảnh chụp: Cửa hàng Thanh Cường tại Thủ Đức- Tp Hồ Chí Minh
Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng cái tên của bạn dễ nhớ và phát âm dễ dàng. Tên ngắn, đơn giản và dễ nhớ sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cửa hàng trên mạng.
Khi đặt tên cho cửa hàng kinh doanh điện nước và vật liệu xây dựng của bạn, hãy nhớ rằng cái tên của bạn là một phần quan trọng của thương hiệu của bạn. Một cái tên tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và giúp cho khách hàng dễ nhớ, và sau này bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

5. Thủ tục pháp lý và đăng ký kinh doanh như thế nào?

Nếu bạn đang có kế hoạch mở Cửa hàng bán điện nước, kim khí và vật liệu xây dựng, bạn cần biết thủ tục pháp lý để có thể hoạt động kinh doanh hợp pháp.
Để đăng ký kinh doanh buôn bán các đồ này, bạn cần đăng kí ngành nghề khi đăng kí kinh doanh. Ngành nghề này được chọn là “buôn bán sản phẩm, máy móc…”. Thủ tục pháp lý bao gồm đăng kí Kinh doanh hộ cá thể hoặc đăng kí Thành lập doanh nghiệp.
Trong trường hợp đăng kí kinh doanh hộ cá thể, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Giấy đăng kí hộ kinh doanh cá thể, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao (có công chứng)/ hợp đồng thuê mặt bằng, bản sao (có công chứng) của giấy tờ như CMND, Căn cước công dân, hoặc hộ chiếu.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở thêm cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng, bạn sẽ cần phải thành lập Công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp.
Trước khi mở cửa hàng cần tìm hiểu rõ về Thủ tục đăng ký Kinh doanh
Trong trường hợp mở Công ty, thủ tục pháp lý sẽ phức tạp hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thủ tục này tại Luật doanh nghiệp hoặc tham khảo luật sư mà bạn quen biết. Hiện tại các dịch vụ mở Công ty cũng rất nhiều bạn có thể tìm trên mạng.
Sau khi hoàn thành thủ tục pháp lý, bạn cần nộp hồ sơ đăng kí mở cửa hàng điện nước tại Phòng kinh tế của Uỷ ban nhân dân cấp Huyện/ Quận nơi mình đặt cửa hàng. Thời gian xử lí hồ sơ khoảng 5-7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật).
Việc tìm hiểu và chuẩn bị thủ tục pháp lý trước khi mở cửa hàng sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh.
Trên đây, cũng là một trong nhưng khâu cần chuẩn bị, tuy nhiên bạn có thể triển khai cùng với việc Setup cửa hàng để công việc được nhanh hơn.
Và lời khuyên dành cho các bạn khi mới mở cửa hàng nên đăng ký Hộ Kinh Doanh thay vì thành lập Công ty. 

6. Hướng dẫn lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Bản kế hoạch kinh doanh cũng khá quan trọng, để kinh doanh được hiệu quả thì thế hệ 8x và 9x sẽ luôn nghiêm túc trong việc tìm hiểu về các kỹ năng.
Với mục tiêu “Bán được nhiều hàng nhất” nhằm mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt cho cửa hàng, hãy tham khảo ngay một bản Kế hoạch kinh doanh của một bạn 8x tại Thành phố Hồ Chí Mình. Hiện tại, cửa hàng của anh khá đông khách và tuyển được 3 nhân viên phụ bán hàng.
Ảnh chụp: Một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm Kim khí- thương hiệu COROLLA
Bản kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng điện nước kim khí và vật liệu xây dựng:
 1.  Mục tiêu: Làm bất cứ công việc gì bạn cũng cần có mục tiêu. Vậy mục tiêu của cửa hàng là  “Tạo ra một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về điện nước kim khí và vật liệu xây dựng chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.
 2.  Phân tích thị trường: Lĩnh vực kinh doanh này có tiềm năng tăng trưởng cao, vì nhu cầu xây dựng và sửa chữa nhà cửa luôn tồn tại trong xã hội. Các đối tượng khách hàng chính bao gồm các hộ gia đình, doanh nghiệp, công trình xây dựng,..
 3.  Sản phẩm và dịch vụ: Cung cấp đầy đủ các sản phẩm về điện nước kim khí và vật liệu xây dựng bao gồm: ống, dây điện, bóng đèn, vòi nước, máy bơm, tôn, thép, gạch, xi măng, đồ dụng cụ, kim khí,.. ( Theo file tham khảo). Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.
 4. Chiến lược bán hàng: Chủ cửa hàng sẽ quảng cáo và tiếp cận khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông như Zalo, facebook, google, tiktok, youtube,.. Đồng thời, tạo mối quan hệ tốt với các đối tác, anh em thợ xây dựng trong lĩnh vực xây dựng để có thêm nguồn khách hàng.
 5. Chi phí: Kế hoạch vốn nhập hàng, thuê mặt bằng, trang thiết bị, quầy kệ và tiền lương cho nhân viên theo tháng. Chi phí quảng cáo, tờ rơi, biển bảng…
 6.  Thu nhập: Thu nhập chủ yếu từ doanh số bán hàng. Để đạt doanh số cao, cần phải chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và giữ mối quan hệ tốt với khách hàng.
Ảnh chụp: Cửa hàng tại Tiến Xuân- Thạch Thất- Hà Nội chuẩn bị khai trương.
Trên đây là nội dung ngắn gọn bảng kế hoạch kinh doanh. Tóm lại, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần đầu tư nghiêm túc vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tạo mối quan hệ tốt với khách hàng. Đồng thời, chủ cửa hàng cần có kế hoạch triển khai lên các sàn thương mại điện tử, chiến lược quảng cáo và marketing hợp lý để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

7. Lựa chọn đối tác uy tín, những kinh nghiệm xương máu cần phải biết.

Tôi từng quen biết, một chủ cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đã phải trả giá đắt khi lựa chọn nguồn hàng là một nhà phân phối không đáng tin cậy.

Họ đã đặt hàng với giá rẻ từ các nhà phân phối chuyên bán hàng chợ, khi nhận hàng, họ phát hiện ra rằng các sản phẩm đó không đáp ứng được chất lượng.

Tuy nhiện, họ vẫn quyết định bán ra cho khách hàng của mình để lấy lại số vốn đã bỏ ra.Kết quả là họ đã mất khách hàng, mất tiền và còn bị mất đi lòng tin của khách hàng. Anh đã phải gây dựng lại mất rất nhiều thời gian.

Hãy lựa chọn đối tác tin cậy để tránh gặp phải những rắc rối sau này

Đó là một câu chuyện đau lòng và cũng là lý do tại sao lựa chọn đối tác phân phối đáng tin cậy. Đây cũng là điều rất quan trọng đối với các chủ cửa hàng điện nước, kim khí và vật liệu xây dựng hiện nay.

Vậy, làm thế nào để tìm kiếm và lựa chọn đối tác phù hợp là một câu hỏi khó khăn. Dưới đây là những gợi ý để giúp bạn tìm kiếm đối tác phân phối và đối tác tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

 1. Tìm hiểu về nhà phân phối hoặc đối tác: Trước khi bạn quyết định lựa chọn họ. Tìm kiếm thông tin về họ trên mạng và kiểm tra xem họ đã từng làm việc với ai trong ngành của bạn hay không. Ngoài ra bạn có thể hỏi họ đã cung cấp hàng cho những ai rồi? Bạn có thể bỏ thời gian qua thực tế để xem. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các Đại lý đã từng mua hàng của họ để biết về độ tin cậy của đối tác này. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn, bởi nếu chọn sai đối tác và nhập phải nguồn hàng chưa được kiểm chứng trên thị trường thì rất dễ nhập phải hàng kém chất lượng hoặc hàng chợ.
 2. Đánh giá độ tin cậy và kinh nghiệm của đối tác: Độ tin cậy và kinh nghiệm của đối tác cũng là yếu tố quan trọng. Bạn nên tìm hiểu và kiểm tra xem đối tác của bạn đã hoạt động được bao lâu rồi? Đã có cửa hàng Đại lý nào nhập hàng chưa? Có địa chỉ rõ ràng và có thuận tiện để bạn liên lạc hoặc nhập hàng không?
 3. Xem xét về chất lượng sản phẩm: Cả đất nước Nhật Bản đều tâm niệm, hãy sản xuất ra mọi thứ với chất lượng tốt nhất, và họ đã trở nên nổi tiếng trên thế giới về mọi ngành hàng. Chính vì vậy, để tạo dựng Uy tín của mình, bạn không nên chọn hàng quá rẻ. Và nếu đối tác chuyên bán hàng rẻ hàng không có thương hiệu gì hoặc hàng tạp, hàng chợ là một dấu hiệu cho thấy đối tác đó không đáng tin cậy. Bởi nếu khi bạn hết hàng này, khi bạn gọi hàng lại họ sẽ đưa cho bạn hàng khác kém chất lượng mà bạn không hề hay biết.
Ảnh chụp: Showroom trưng bày các sản phẩm thương hiệu COROLLA

Tóm lại, việc lựa chọn đối tác phân phối cho cửa hàng của bạn là một quyết định quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về đối tác, đánh giá độ tin cậy và kinh nghiệm của đối tác, xem xét về chất lượng, thỏa thuận về chính sách để đảm bảo sự hợp tác tốt nhất.

Chọn đối tác phân phối hoặc đối tác đáng tin cậy sẽ giúp cửa hàng của bạn phát triển và thành công hơn trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Nếu bạn còn đang phân vân về nguồn hàng và đối tác hãy tìm hiểu về Công ty Duy Linh của chúng tôi dưới đây.

8. Công ty Duy Linh – Kim chỉ nam ” Uy Tín- Chất Lượng- Phục Vụ Tận Tâm”

Bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ cho Cửa hàng điện nước và vật liệu xây dựng mới mở của mình?

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Công ty Duy Linh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn hàng kim khí- dụng cụ cầm tay. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Duy Linh là ai?

Công ty Duy Linh là một nhà cung cấp nguồn hàng kim khí- dụng cụ cầm tay với các thương hiệu lớn như COROLLA- CAVINA– CEROSAN. Đồng thời hỗ trợ Setup cửa hàng Điện nước và vật liệu xây dựng. Chúng tôi có văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Bình Dương ( giáp Thủ Đức- Tp Hồ Chí Minh). Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã đạt được nhiều thành tự và được Đại lý đánh giá cao.

Đối tác của công ty Duy Linh tại các tỉnh thành trên cả nước.

Các dịch vụ của Công ty Duy Linh là gì? Công ty Duy Linh cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng và cung cấp các mặt hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho cửa hàng điện nước – Kim khí và vật liệu xây dựng ở các tỉnh thành tại Việt Nam.
 • Tư vấn về cách mở cửa hàng và các xu hướng kinh doanh các mặt hàng Kim khí tại Việt Nam, bằng các cách truyền thống, thương mại điện tử…
 • Hỗ trợ các Nhà phân phối tìm được nguồn hàng tốt, kết nối với các Đại lý tại khu vực…
Chăm sóc khách hàng tại khu vực Thanh Hóa

Tại sao bạn nên chọn Công ty Duy Linh làm đối tác hợp tác?

 • Kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong ngành.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với công việc.
 • Cam kết cung cấp nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Bảo hành hàng hóa cho đối tác mình cung cấp.
 • Tặng kệ- Áo đồng phục hãng- Catalog khi hợp tác.
 • Tặng biển quảng cáo khi đạt doanh số
 • Quà tặng các dịp lễ tết đối với đại lý đạt doanh số…
Tặng Giá Kệ Trưng Bày Cho Các Đại Lý Mới Mở

Công ty Duy Linh lấy phương châm “ Uy Tín- Chất Lượng- Phục Vụ Tận Tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Sẽ là đối tác tin cậy để hỗ trợ cho cửa hàng điện nước – kim khí và vật liệu xây dựng của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về chính sách hợp tác. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CN miền Bắc: LK12- Hà Trì- Hà Đông- Hà Nội
CN miền Nam: P. Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Hotline chi nhánh miền Nam: 0328.819.819
Hotline chi nhánh miền Bắc: 0817.153.999
Xin chân thành cảm ơn !