Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tô vít và mẫu mã khác nhau. Để chọn đúng hình dạng đầu và kích cỡ của tô vít 2 cạnh: phù hợp với kích thước và kiểu đầu con vít để tránh làm hư hại đến đầu của tô vít và hoàn thiện công việc dễ dàng hơn.
Sử dụng tô vít vặn đúng kỹ thuật để giúp cho việc sửa chữa nhanh chóng hơn và các thiết bị được sửa chữa cũng tránh được hư hỏng.
Giữ chặt đầu tô vít 2 cạnh với con vít khi xoay, tránh trượt đầu để không gây ảnh hưởng làm tòe đầu vít hoặc gây xước lên bề mặt vật liệu.
Tra dầu thường xuyên để tránh thân và đầu tô vít bị mài mòn, rỉ sét.
Bảo quản tô vít cẩn thận, kỹ lưỡng để sử dụng lâu dài.
CÔng ty Duy Linh xin giới thiệu đến quý khách hàng Tô vít 2 cạnh COROLLA được sản xuất đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn, sử dụng an toàn, hiệu quả, bền lâu giúp tiết kiệm chi phí. Thiết kế tô vít luôn được chú ý với mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, nổi bật, thu hút và tiện ích nhất.

TÔ VÍT COROLLA KÈM TỪ TAY CẦM CHỐNG TRƠN ( 2 CẠNH )

Tô Vít 2 cạnh COROLLA kèm từ và tay cầm chống trơn 2 cạch với kích cỡ gồm 3 loại Phi 6 x 100mm ; 6x 150mm; 6x 200mm, hỗ trợ các bác thợ siết, mở ốc vít, dùng linh hoạt trong sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt… trong dân dụng, nhà máy công nghiệp, sản xuất. Tô Vít COROLLA kèm từ và tay cầm chống trơn có phần mũi được làm từ thép trắng Taiwan cao cấp (CR – V) có độ cứng cao, chịu lực tốt, khi vặn/mở ốc vít dùng lực lớn cũng không bị tòe đầu. Đầu tô vít 4 cạnh COROLLA được nhiễm từ có khả năng hút dính ốc vít giúp cho việc thao tác siết, mở vít diễn ra nhanh hơn, gia tăng khả năng sử dụng linh hoạt của sản phẩm.

Đầu tô vít 2 cạnh COROLLA làm bằng nhựa, được bọc thêm 1 lớp cao su màu đen, vàng chủ đạo, tạo cảm giác êm ái khi cầm nắm sử dụng, tạo độ ma sát cao, hạn chế trơn trượt hiệu quả khi tay bị ướt hoặc ra mồ hôi.

Liên hệ