HÀNH TRÌNH TRI ÂN NHÀ PHÂN PHỐI 2023

Mục lục bài viết

Như vậy là một năm mới sắp đến, để đón chào năm mới 2024 công ty Duy Linh cùng toàn thể Lãnh đạo, nhân viên đến trực tiếp các nhà phân phối để trao những phần thưởng xuất sắc dành cho Quý khách hàng đã có những thành tích tốt năm 2023. Như một lời tri ân, tập thể công ty xin gửi đến những Nhà phân phối, Quý đại lý những lời cảm ơn chân thành và yêu thương nhất. 

1. Đồng hành cùng phát triển bền vững

Bao năm qua không thể không nhắc đến những nhà phân phối luôn đồng hành sát cánh cùng công ty Duy Linh trong suốt những chuỗi ngày phát triển. Sự thành công không thể không nhắc đến những nhà phân phối cốt cán, luôn là những người chia sẻ kinh nghiệm, động viên hàng ngày, trao truyền những kinh nghiệm quý báu.

Sự đồng hành này thể đong đếm bằng năm tháng mà nó còn luôn là niềm tin, niềm tự hào mà Duy Linh luôn hướng đến. Với hy vọng đồng hành cùng nhà phân phối phát triển bền vững, Duy Linh luôn nỗ lực và cố gắng để cùng nhau đi lên, cùng nhau giữ vững thị trường và mở rộng hơn nữa. 

2. Kết nối để vươn xa hơn

Năm 2023, là một trong những năm mà công ty Duy Linh tiếp tục vươn xa phát triển đến các tỉnh thành khác trong cả nước. Với mục tiêu đưa những sản phẩm COROLLA tốt nhất đến tay người tiêu dùng và những người thợ Việt Nam. Để làm được điều này không thể thiếu những cánh tay vươn dài của nhà phân phối khác nhau trong hệ thống. Dưới đây là tập thể Công ty Duy Linh trong hành trình Tri ân nhà phân phối nhân dịp cuối năm 2023 và đón mừng năm mới 2024. 

Thay mặt công ty Duy Linh xin gửi lời tri ân các nhà phân phối tại các khu vực khác nhau trên cả nước. Sự đồng lòng, kết nối cùng nhau vươn xa là động lực để chúng ta tiến xa hơn trên mỗi chặng đường. 

3. Đón năm Rồng- Vững thành công

Nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt tập thể anh chị em Công ty Duy Linh xin gửi đến quý khách hàng một năm mới với nhiều thành công mới, hy vọng 2024 chúng ta sẽ có một năm thành công rực rỡ và đạt được thật nhiều thành tựu. 

Với khẩu hiệu “ĐÓN NĂM RỒNG- VỮNG THÀNH CÔNG” chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng quý nhà phân phối, đại lý tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, đặt ra mục tiêu cao hơn và hoàn thành tốt hơn trong chặng đường phía trước.