Mở cửa hàng kim khí cần nhập những sản phẩm gì?

Mở cửa hàng kim khí nên nhập các sản phẩm gì là một trong những vấn đề quan trọng trước khi bắt đầu mở cửa hàng. Cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định mở cửa hàng kim khí đau đầu suy nghĩ, hôm nay Công ty Duy Linh với gần 10 năm trong lĩnh vực này sẽ giải đáp cho các bạn nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Kim Khí khác nhau, để tiện nhập 1 mối có lẽ là rất khó với những người mới mở. Dưới đây là một số kinh nghiệm trước khi nhập hàng để anh chị em có thể đánh giá được Nhà phân phối mình định nhập, để nhập được cùng một nguồn, giá tốt và tiện được bảo hành.

Xem thêm bài viết >>> Lưỡi cắt gạch Omega cao cấp giá tốt nhất

Thứ nhất, đối với Nhà phân phối phải có ít nhất từ 5-10 năm tkinh nghiệm đi Phân phối mới có thể đáp ứng được về các loại mặt hàng chủ đạo. Hoặc được một ai đó đã nhập hàng rồi họ giới thiệu và đánh giá tốt về Nhà Phân Phối đó.

Thứ 2, Nhà phân phối phải có xe đi tuyến thường xuyên để tránh việc mua 1 lần rồi Nhà phân phối bỏ chạy không biết ở đâu mà đổi trả. Đồng thời nếu Nhà phân phối đi tuyến thường xuyên bạn có thể gọi hàng ít mà không lo Nhà phân phối không giao, và cũng để bảo hành nhanh chóng cho các sản phẩm bị lỗi.

Thứ 3, Nhà phân phối phải có Bảng báo giá cụ thể từng mặt hàng quy cách để còn so sánh giá và chất lượng hàng hóa đối với các bên khác nhau đến chào hàng. Nếu Nhà Phân Phối không có Bảng Báo Giá hoặc bạn không quen mà ở cách quá xa địa chỉ của mình tuyệt đối không nhập vì rất có thể họ làm ăn chộp giật, đến bán một lần rồi thôi và bạn sẽ bị nhập với giá cao và hàng kém chất lượng, không thể so sánh giá với các bên khác và không có ưu thế cạnh tranh với các Đại lý đã mở trước.

Thứ 4, phải kiểm tra thông tin trên Mạng xem nhà phân phối đó có uy tín hay không. Họ gửi thông tin công ty hoặc địa chỉ có check ra ở trên mạng hay không? hoặc là công ty ảo chuyên đi lừa đảo. Tất cả những thông tin đó các bạn phải check kỹ lưỡng trước khi muốn nhập hàng.

Dưới đây là Link bài viết danh sách các mặt hàng Kim khí, có file danh mục các mặt hàng, quý khách có thể tải về tham khảo cho cửa hàng mình nhé.

Các lưu ý thêm khi mở cửa hàng Kim Khí

Khi mở cửa hàng kinh doanh điện nước bạn cần lên danh sách các mặt hàng Kim khí cần thiết trong cửa hàng. Nên sử dụng các kệ trưng bày hay quầy để bố trí cửa hàng điện nước hợp lý sao phù hợp với diện tích của hàng và dễ dàng trong việc quản lý sản phẩm. Việc trang trí cửa hàng điện nước bắt mắt sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn.

Hiện tại Duylinhtools đã có Cung cấp một list các sanh sách sản phẩm bằng file mềm cho các anh chị chuẩn bị mở cửa hàng Kim khí tham khảo. Và lập ra một nhóm Zalo bao gồm tất cả những người chuẩn bị mở cửa hàng Kim Khí cùng tham gia trao đổi, tìm nhà phân phối, chia sẻ nguồn hàng, danh sách hàng hóa cần nhập ở nhóm dưới đây:

Tham khảo thêm bài viết : Hướng dẫn mở cửa hàng Kim Khí Điện Nước từ A đến Z.

Tham khảo thêm bài viết : Tìm Nhà Phân Phối Hàng Kim Khí

Tham Gia Nhóm Zalo Kim Khí Điện Nước: Click Link Tham Gia 

Hoặc vào bằng Link: https://zalo.me/g/wezxjr125

Nếu bạn quan tâm đến các mặt hàng Kim khí mà chưa biết nhập ở đâu, với kinh nghiệm gần 10 năm trong Lĩnh vực này, công ty là đối tác với rất nhiều Nhà Phân Phối trên toàn quốc, nếu bạn quan tâm đến khu vực nào vui lòng liên hệ thông tin phía dưới để được tư vấn nhé.
Mọi thông tin xin liên hệ:
+ Website: https://corolla.vn/ 
+Hotline : 0854. 703.888 Hoặc 0364.264.246
+ Địa chỉ văn phòng: Hà Trì- Hà Đông- Hà Nội
Liên hệ