Mặt hàng #KimKhí là một trong những mặt hàng chủ yếu phục vụ trong đời sống, xây dựng, mộc, cơ khí… Chính vì vậy mà các sản phẩm phụ kiện trong ngành Kim Khí có đến hàng vài nghìn mã sản phẩm khác nhau phục vụ các ngành khác nhau. Đối với người mới Kinh Doanh #KimKhí không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Bài viết dưới đây Duy Linh Tools xin giới thiệu để anh chị em mới bắt đầu kinh doanh có thể nắm được tránh những thiệt hại không cần thiết khi mới bắt đầu và để chiến thắng trong Kinh doanh.

Các mặt hàng cần có để kinh doanh

Các mặt hàng trong lĩnh vực #KimKhí #ĐiệnNướcDânDụng vô cùng đa dạng. Các bạn mới mở cửa hàng sẽ gặp vô vàn những mặt hàng mà khách hàng hỏi đến các bạn không có. Nhưng tùy vào số vốn bạn có để nhập các mặt hàng phổ biến và dân dụng nhất.
Đồng thời tùy theo nhu cầu tệp khách hàng trong khu vực kinh doanh của bạn cần hàng gì, mặt hàng nào bán chạy, … Từ đó, bạn sẽ cần cân nhắc nghiên cứu để nhập những mặt hàng bán chạy đó trước để tránh lãng phí vốn.
Ở thời gian đầu, mới mở cửa hàng, bạn sẽ cần phải vừa bán vừa tìm hiểu. Tìm hiểu thói quen mua hàng của khách hàng, tìm hiểu thị trường tiêu thụ các mặt hàng, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, … để có những điều chỉnh phù hợp trong việc kinh doanh của bạn.
Bài viết này Duy Linh Tools có thể gợi ý một số mặt hàng bán chạy trong ngành hàng #KimKhí ở hầu hết các thị trường như:
Các mặt hàng tiêu hao: đá cắt, đá mài, lưỡi cắt, mũi khoan, mũi đục, đầu vít, nhám xếp, lưỡi cắt gạch…
Các dụng cụ cầm tay như: kìm, búa, tô vít, bút thử điện, kéo, cờ lê, …
Các loại bu lông, ốc vít, …
Lưới sắt, lưới inox.
Bản lề, chốt, bánh xe.
Chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa.
Kéo, cưa, dao, bạt, búa đinh.
Thước dây, thước rút, thước Nivo, que hàn.
Khóa các loại.
Sơn sắt, sơn xịt.
Thang gấp, thang rút
Hộp đựng đồ cơ khí.
Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một số máy móc cơ khí dân dụng khác.
Các loại vật tư cơ khí và đồ kim khí khác.

Dưới đây là Video cửa hàng kim khí mới mở tháng 1/2022. Anh chị em cùng tham khảo và góp ý.

Liên hệ