Tư vấn kinh nghiệm mở cửa hàng Kim Khí- Điện Nước

Mục lục bài viết

Mở cửa hàng kim khí điện nước là một trong những lựa chọn đặc thù của các bạn khởi nghiệp. Vì lĩnh vực này không giống với các ngành khác như quần áo, tạp hóa hay hàng ăn…Rất nhiều bạn đang chuẩn bị mở cần tìm đơn vị tư vấn mở cửa hàng kim khí mà chưa biết tìm ở đâu?

Trong bài viết này công ty Duy Linh với gần 10 năm kinh nghiệm phân phối trong lĩnh vực kim khí- dụng cụ cầm tay. Công ty đã Setup và hỗ trợ cho nhiều Nhà phân phối đi phân phối hàng kim khí tại các tỉnh thành. Đồng thời hỗ trợ và tư vấn Mở cửa hàng kim khí thành công và kinh doanh có lãi sẽ tư vấn mở cửa hàng kim khídanh sách hơn 1000 mặt hàng kim khí- điện nước cho các bạn mới vào nghề hoàn toàn miễn phí. 

Bài viết này sẽ chia sẻ tất cả những kinh nghiệm liên quan đến vấn đề mở cửa hàng Kim Khí, danh sách các mặt hàng kim khí để anh chị em chuẩn bị mở cửa hàng có thêm kiến thức và mở của hàng thành công về lĩnh vực này nhé.

Cửa hàng Kim Khí tại Hà Nội
Cửa hàng Kim Khí tại khu vực Hà Nội

Nội dung bài viết:

1. Kinh nghiệm xương máu khi mở cửa hàng kim khí.
2. Danh sách các mặt hàng trong cửa hàng kim khí.
3. Các mặt hàng kim khí tổng hợp bán chạy nhất.
4. Cách tính giá và tính lợi nhuận các mặt hàng kim khí?
5. Giới thiệu, nhà cung cấp các mặt hàng kim khí tại các tỉnh thành. 

1. Tư vấn mở cửa hàng kim khí Kinh nghiệm xương máu khi mở cửa hàng.

Trước khi quyết đinh mở cửa hàng kim khí điện nước là một quyết định khó khăn, từ việc xác định tư tưởng cho đến hành động. Nếu bạn đã đam mê lĩnh vực này thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm quý giá khi mở cửa hàng kim khí dưới đây, trước khi muốn mở cửa hàng cho riêng mình.

Bạn chỉ cần đọc hết bài viết này là đã có một vốn kiến thức kha khá, không cần phải đi tìm đơn vị tư vấn mở cửa hàng kim khí nào nữa.

Mô hình Kinh doanh hàng Kim Khí như thế nào, lựa chọn mô hình nào phù hợp? Đây là những thắc mắc của những người chuẩn bị mở cửa hàng để lựa chọn cho mình mô hình Kinh doanh phù hợp.

Giới thiệu qua về một số mô hình kinh doanh của cửa hàng kim khí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng Kim khí và liên quan đến lĩnh vực Kim Khí. Vậy mô hình cụ thể của cửa hàng này là như thế nào?

Thứ nhất, cửa hàng đơn thuần bán các mặt hàng Kim khí, dụng cụ cầm tay, đồ dân dụng phục vụ các ngành cơ khí, thợ dân dụng, thợ ốp lát, thợ xây dựng và phục vụ người dân…

Thứ hai, cửa hàng Kim khí- Điện máy kết hợp bán các loại máy móc như máy cầm tay, máy nông nghiệp như máy bơm, máy cày, máy bừa, máy trộn vữa…Hay đơn thuần là các Showroom bán máy như máy cắt cầm tay, máy hàn, máy cắt, máy bắn vít, nói chung là các loại máy phục vụ ngành cơ khí, ngành gỗ…

Thứ ba, cửa hàng Kim Khí- Điện Nước, thì đây là mô hình khá phổ biến, tuy nhiên ngân sách vốn cũng khá nặng. Không chỉ bán các mặt hàng Kim khí mà còn kinh doanh các sản phẩm đồ điện như dây điện, công tắc điện, ổ cắm và các vật tư ngành điện dân dụng…

Ngoài ra còn Vật tư ngành nước từ ống nhựa các số các phi, cút nhựa, keo dán, băng tan… đủ loại ngành nước mà thợ dân dụng cần dùng. Mô hình thứ 3 này khá được ưa chuộng. Với ngân sách tầm khoảng 800 triệu đến 1 tỷ cũng sẽ mở được cửa hàng kha khá, tùy vào quy mô để phục vụ khách hàng.

Cửa hàng Kim Khí anh Tuyên - Gia Lai
Cửa hàng Kim Khí anh Tuyên – Gia Lai

Thứ tư, chuỗi cửa hàng Kim Khí kết hợp với các Siêu Thị Điện Máy. Thì đây là mô hình của các ông lớn muốn lấn sân sang thị trường truyền thống. Ví dụ điển hình như Điện Máy Xanh cũng bán thêm các dụng cụ Kim khí và máy cầm tay.

Tập đòa Hoa Sen cũng mở chuỗi Hoa Sen Home từ năm 2021 để bán các đồ dụng cụ Kim Khí, Điện Nước và bán cả máy cầm tay cho người dân khi vào cửa hàng mua các sản phẩm của Hoa Sen.

Thứ năm, mô hình cửa hàng Kim khí- Bán chuyên hàng hãng. Thì đây hình thức giống như các Showroom, khá hiện đại và sang trọng. Chủ cửa hàng sẽ lựa chọn trên thị trường dụng cụ Kim khí của vài hãng để kết hợp. Tại vì sao phải lựa chọn từ 2 đến 3 hãng để hợp tác.

Thứ nhất, nguồn hàng sẽ không bị đứt, nếu lựa chọn 1 hãng thì khả năng nhà cung cấp hết hàng là rất cao.

Thứ hai, là có thêm phân khúc để cho khách hàng lựa chọn.

Thứ ba, hàng hãng hàng thương hiệu luôn ưu tiên chất lượng, bán hàng được bảo hành hàng hóa. Người mua hàng tin tưởng và sẽ mua lâu dài. Một số hãng hàng được lựa chọn trên thị trường hiện nay như Dewalt, Makita..

Những năm gần đây công ty Duy Linh với thương hiệu COROLLA, CAVINA, CEROSAN  với đa dạng các mặt hàng kim khí- dụng cụ cầm tay cũng đã và đang được các đại lý ưu tiên bày bán tại cửa hàng.

Cửa hàng Kim Khí Chuỗi siêu Thị Kim Khí TICO
Cửa hàng Kim Khí Chuỗi siêu Thị Kim Khí TICO- Kinh Doanh Các Sản Phẩm COROLLA

Trên đây là Năm mô hình kinh doanh cửa hàng kim khí chủ yếu trên thị trường hiện nay. Ngoài ra còn một số mô hình kết hợp khác cũng kinh doanh các sản phẩm Kim khí tuy nhiên không thiên nhiều về kim khí nên trong nội dụng bài viết này không giới thiệu.

Sau khi lựa chọn được cho mình mô hình kinh doanh, chắc chắn rằng bạn vẫn hoang mang không biết phải chuẩn bị tiếp những gì? Dưới đây là một số kinh nghiệm quý báu trong bài viết Tư vấn mở cửa hàng kim khí tiếp theo. Bạn nhớ Ghi ra sổ tay hoặc chia sẻ link bài viết lên Facebook để lưu lại và giải quyết từng việc một nhé.

 • Tìm nguồn hàng kim khí Uy tín.
 • Tìm hiểu để Đăng ký kinh doanh.
 • Chuẩn bị quầy kệ để bày hàng.
 • Chuẩn bị biển hiệu, hóa đơn bán lẻ.
 • Tìm hiểu về sản phẩm, mặt hàng để biết còn tư vấn cho thợ khi vào mua hàng.
 • Chuẩn bị và lên danh sách các mặt hàng cần nhập.
 • Tính toán lợi nhuận bán ra.
 • Chắc chắn, nên học thêm kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp với khách hàng nếu muốn cửa hàng đông khách.
Cửa hàng Kim Khí tại Hà Nội
Công ty Duy Linh Thăm Cửa hàng Kim Khí tại Hà Nội dịp Trung Thu 2022

Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị để triên khai các phương án bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện Tử như Shopee hoặc Lazada, vì đây là kênh khá mạnh hiện nay và cũng dễ dàng thao tác và có các chương trình quảng bá cho cửa hàng của bạn.

Bạn có thể kết hợp truyền thống, hiện đại. Vì khi mới mở cửa hàng lượng khách chưa cao bạn nên tranh thủ thời gian rảnh. Nếu bạn chưa biết cách làm có thể liên hệ với công ty Duy Linh để được hỗ trợ Tư vấn mở cửa hàng kim khí trên sàn thương mại điện tử nhé!
Sau khi xem hết bài viết này bạn có thể click vào Link để Tham khảo một gian hàng Kim Khí trên Shopee nhé.
Xem thêm bài viết để biết xu hướng bán hàng 2023 trên các sàn TMĐT nhé:

Bài viết: Mở cửa hàng điện nước kim khí làm sao để tăng doanh thu 2023.

2. Danh sách các mặt hàng trong cửa hàng kim khí.

Khi bạn đã đọc đến phần 2 này, bạn cũng đã quyết tâm tìm hiểu về ngành Kim Khí và muốn mở cho mình một cửa hàng tấp nập khách mua hàng?

Vậy thì Công ty Duy Linh xin chia sẻ danh sách các mặt hàng kim khí bán chạy và nên nhập, cũng như hướng dẫn cách nhập hàng như thế nào để tối ưu ngân sách cho cửa hàng mới.

Cửa hàng Kim Khí Kinh Doanh Các Sản phẩm COROLLA
Cửa hàng Kim Khí Kinh Doanh Các Sản phẩm COROLLA

Bởi vì nhiều cửa hàng mới mở không biết sẽ bị các Nhà phân phối không có tâm ép lấy số lượng nhiều, và bán 1-2 năm rỉ cả hàng mà chưa bán ra được. Đổi trả thì cũng đã quá hạn. Vậy hãy theo dõi tiếp Kinh nghiệm dưới đây để nhập hàng nhé!

Thứ nhất, phải nắm được các mặt hàng Kim khí phục vụ chủ yếu đối tượng nào của khu vực mình, ví dụ phục vụ thợ cơ khí, thợ ốp lát, thợ xây thợ nề hay phục vụ thợ điện… Các khu vực đang phát triển hoặc đang xây dựng nhiều thì mở cửa hàng Kim khí là thời điểm thích hợp nhất.

Thứ hai, phải cân đối số lượng các mặt hàng nhập. Vì mới mở nên khách mua chưa nhiều chính vì vậy mình khuyên chân thành, đừng ôm hàng nhiều, vì ôm hàng nhiều số lượng nhiều sẽ khó bán ra, vốn nằm nhiều trong đó.

Thứ ba, lên danh sách các mặt hàng chủ yếu, số lượng theo đơn vị hộp, hoặc vỉ hoặc cái tùy mặt hàng để nhập.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ danh sách và số lượng các mặt hàng kim khí mà bên Công ty Duy đã Setup cho các cửa hàng và Đại Lý tại Hà Nội. Bên dưới mình có để File PDF Danh sách các mặt hàng kim khí cho các bạn tham khảo danh mục các mặt hàng và số lượng , đơn vị tính khi nhập. Tiếp theo các bạn tham khảo các sản phẩm chủ lực của cửa hàng Kim Khí nhé.

Danh sách các sản phẩm Kim Khí phục vụ thợ cơ khí, xây dựng như:

Đá cắt, đá mài, que hàn, keo, thước mét…

ĐÁ CẮT COROLLA 107MM

Tham khảo thêm >>> : Các mặt hàng kim khí dụng cụ cầm tay COROLLA

Mặt hàng kim khí phục vụ thợ dân dụng

 • Lưới đen 3m Đài Loan
 • Lưới trắng SN 1.8m
 • Lưới đen 2m dầy
 • Lưới thép B40 1.8m NĐ ô 5
 • Lưới thép B40 1.5m NĐ ô 5
 • Lưới thép B40 1.2m NĐ ô 5
 • Lưới thép B40 1m NĐ ô 5
 • Dao bả nhỏ
 • Dao bả trắng trung
 • Dao bả trắng to
 • Dao xây thép
 • Dao xây nhíp
 • Cuốc gà lùn
 • Cuốc mộc to
 • Cuốc chim đỏ
 • Cán xẻng gỗ lim
 • Xẻng TQ ĐB đen

Ngoài ra cửa hàng kim khí còn phải nhập còn vô số các mặt hàng dụng cụ cầm tay phục vụ các lĩnh vực khác nhau. Đồng thời tùy mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam, tại mỗi làng nghề sẽ có những sản phẩm đặc thù và được sử dụng nhiều như vật tư ngành mộc ( gỗ), vật tư ngành điện nước, vật tư cơ khí…

Các sản phẩm Kim Khí COROLLA

Dưới đây công ty Duy Linh sẽ gửi đến anh chị em File Danh sách các mặt hàng cơ bản. Quý khách tham khảo số lượng nhập hàng, cũng như quy cách để nhập cho mình các mặt hàng phù hợp, tránh lãng phí vốn.

Danh sách các mặt hàng Kim Khí: Danh sách các mặt kim khí
Danh sách các mặt hàng Điện Nước: Xem ngay Danh sách các mặt hàng điện nước

3. Các mặt hàng kim khí tổng hợp bán chạy nhất.

Phần bên trên Công ty Duy Linh đã giới thiệu đến quý khách hàng danh sách các mặt Kim khí cơ bản để bước đầu nhập hàng. Tuy nhiên tùy vào lượng khách hàng ở mỗi khu vực hoặc anh chị em có người quen người thân làm ở các lĩnh vực mà có thể tăng số lượng lên nếu muốn.

Các mặt hàng kim khí dụng cụ cầm tay
Các mặt hàng kim khí COROLLA tại Cửa hàng

Với kinh nghiệm gần 10 năm hỗ trợ và Setup các Đại Lý tại Hà Nội, thì lượng hàng trong file trên là vừa phải, không quá nhiều không quá ít, đảm bảo linh động về vốn. Khi bán hết có thể tiếp tục gọi nhà cung cấp bổ sung thêm mà không sợ đọng vốn quá nhiều vào hàng.

Đồng thời nếu ngân sách còn có thể nhập thêm để đa dạng mặt hàng, phục vụ được cho người tiêu dùng. Vậy, các mặt hàng bán chạy và các đại lý kim khí thường xuyên bán là những mặt hàng gì? Anh chị chú ý các nhóm hàng dưới đây để nhập cho cửa hàng mình nhé !

Danh sách một số mặt hàng Kim khí bán chạy:

 • Kìm, búa, cờ lê, tô vít, bản lề.
 • Đá cắt 107, đá cắt 350m, đá cắt 125, đá mài vảy cá, đá mài 100*6mm…
 • Các loại đinh sắt, vít bắn tôn, vít dù, vít gỗ, bu lông, nở sắt, đinh rút rivet.
 • Khóa cửa to khóa bé, khóa chống cắt, khóa chữ U xe đạp, xe máy…
 • Mũi khoan bê tông từ phi 6 đến 16mm, khoan xuyên tường.
 • Mũi khoét kính các số.
 • Mũi khoan gỗ, khoan gạch đa năng.
 • Cưa cầm tay, kéo cắt cành, dao xây, dao các loại.
 • Mỏ nước, đầu bắn vít, đầu chụp tôn, kìm chết, lục giác, cảo chữ G, bơm xe các loại.
 • Nỉ đỏ, nỉ xám, nỉ trắng, giáp xếp, lơ đánh bóng…
Nhà phân phối Đá Cắt Đá mài thương hiệu COROLLA – khu vực Phú Thọ

Trên đây, là nhóm các sản phẩm bán chạy, anh chị em tham khảo, và xem thêm File chi tiết bên trên có thể tải về để làm căn cứ khi mình nhập hàng. Tiếp theo, sau khi đã nhập được các mặt hàng Kim khí cho cửa hàng mình rồi, bạn sẽ phải loai hoay với cách tính giá của từng sản phẩm và lợi nhuận bán ra là bao nhiêu?

Cùng theo dõi phần tiếp theo mình sẽ chia sẻ cách tính giá để các bạn có thể tự tin tính giá bán và lợi nhuận mong muốn cho cửa hàng của mình nhé?

4. Cách tính giá và tính lợi nhuận các mặt hàng kim khí?

Nếu bạn đã nghiên cứu về bài viết đến đây, xin chúc mừng bạn đã đi được một nửa quãng đường trên hành trình mở cửa hàng Kim khí cho riêng mình.

Để có thể đọc lại bài viết trên mà sợ quên không nhớ được bạn Copy link bài viết chia sẻ lên Facebook để dễ dàng đọc lại. Hoặc lưu vào một chỗ nào đó dễ tìm nhất nhé!

Để đi đến phần tính giá và tính lợi nhuận các mặt hàng này như thế nào đầu tiên các bạn phải xác định được biên độ lợi nhuận của mỗi mặt hàng, hoặc nghiên cứu đối thủ xung quanh xem họ bán ra giá bao nhiêu. Để mình mới mở không bị mang tiếng bán đắt. Vậy cách tính giá sản phẩm như thế nào?

Nhà Phân Phối Kim Khí Trang Thành- Tại Thạch Thất
Nhà Phân Phối Kim Khí Trang Thành- Tại Thạch Thất

Đầu tiên, bạn cần có file excel danh sách hàng hóa của mình với các mục như sau:

STT, Tên Mặt Hàng, Quy Cách, Giá Nhập, Giá Vốn ( nếu bạn có thêm các chi phí như vận chuyển…), Giá Bán, Lợi Nhuận.

Cái này các bạn có thể thực hiện và làm trên File excel, rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách làm có thể tham gia nhóm Zalo Nhóm theo Link dưới đây nhé. Click  >>>: Tham Gia Ngay Nhóm Zalo  

Trong nhóm có các Đại Lý kim khí cũ và đại lý mới. Cùng nhau giao lưu kinh nghiệm, chia sẻ nguồn hàng, và cách thức bán hàng, đồng thời sẽ được đội ngũ Kinh doanh của Công ty Duy Linh hướng dẫn cách thức nhập hàng và giới thiệu nguồn hàng ở các tỉnh thành. 

Sau khi có được file danh sách như trên, bạn chỉ cần nhập vào giá vốn, lưu ý nếu nhập hàng từ Hà Nội hoặc Sài Gòn mà bạn phải chịu chi phí vận chuyển lưu ý phải cộng thêm vào giá vốn của mình. Ví dụ, bạn nhập đơn hàng kim khí hết 100 triệu, chi phí vận chuyển hết 2 triệu. Tức là chi phí Giá vốn của bạn đã tăng thêm 2% ( thường không đến 2 triệu đâu, mình lấy ví dụ cho dễ hiểu thôi)). Bạn phải lấy Giá nhập sản phẩm nhân với 1.02 để ra giá vốn, làm lệnh trên excel kéo 1 cái là ra hết giá vốn luôn nhé.

Mình ví dụ 1 mặt hàng cụ thể để bạn nắm được:

Ví dụ bạn nhập : 1 chiếc lưỡi cắt gạch COROLLAhết 50.000 VNĐ. Chi phí vận chuyển của bạn hết 2%. Vậy thì giá vốn của bạn sẽ là  50.000 x 1.02 = 51.000 vnđ ( Giá vốn của sản phẩm).

Như vậy là bạn đã hiểu cách tính giá vốn sản phẩm rồi, còn nếu vẫn chưa hiểu các bạn có thể hỏi và kết nối với đội ngũ Kinh doanh của công ty Duy Linh để hướng dẫn tận tình cụ thể nhé.

Sau khi tính được giá nhập rồi, bạn cần phải tính giá bán ra của sản phẩm để còn ghi lên sản phẩm tránh nhầm lẫn trong lúc bán, sau này quen rồi không cần ghi giá bán nữa.

Lưu ý luôn các bạn ra đại lý văn phòng phẩm mua cuộn Dán giá về gián lên sản phẩm cho bắt mắt nhé, đừng lấy bút ghi đè lên, sau này nhỡ nhầm hoặc điều chỉnh giá xóa đi sẽ rất xấu. Vậy thì tính giá bán như thế nào hợp lý cũng là vấn đề đau đầu trên hành trình mở cửa hàng Kim khí.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cách tính giá bán để bạn sau này chỉ cần 1 cái kéo chuột là ra được giá bán và lợi nhuận mong muốn cho bản thân mình nhé.

Ở phần này theo kinh nghiệm của bản thân mình, những sản phẩm kim khí dụng cụ cầm tay thì margin lợi nhuận bán lẻ của mặt hàng này là khá cao rơi vào tầm 30-50%, tùy mặt hàng.

Thường những sản phẩm bán lẻ giá gốc nhập vào từ 4.000 vnđ đến 5000 vnđ các đại lý bán ra từ 8000- 10.000 vnđ. Còn các loại dụng cụ như Mũi khoan, Mũi khoét kính các số, Mỏ nước, đầu bắn vít, đầu chụp tôn, kìm chết, lục giác, cảo chữ G, một số đại lý bán ra với lợi nhuận từ 40%- 50%.

Bảng tính lợi nhuận các mặt hàng Kim Khí. 

Bước 1: Tải FIle về máy tính click vào đây để tải file về máy tính >>> Mẫu Tính Giá Bán Sản Phẩm

Bước 2: Nhập Tên Sản Phẩm và nhập Giá Vốn vào ô.

Bước 3: Bảng tính sẽ tự động chạy ra Giá bán với các mức lợi nhuận khác nhau. Tùy các mặt hàng mà sẽ có những mức lợi nhuận khác nhau. Các bạn cân nhắc về lợi nhuận các mặt hàng.

Ví dụ về cách tính lợi nhuận của các mặt hàng Kim Khí

Trên đây là mẫu và file tính lợi nhuận của cửa hàng Kim khí anh chị em có thể tham khảo. Dưới đây là một số lưu ý tiếp theo.

Hàng tốt, thợ thích thì lợi nhuận sẽ cao hơn với các hàng rẻ. Một số Đại lý đang nhập sản phẩm COROLLA các mặt hàng họ bán ra lợi nhuận từ 30% đến 60% tùy mặt hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn về cách tính giá cũng như tính lợi nhuận, hãy tham gia nhóm Zalo theo Link dưới đây nhé.

Click  >>>: Tham Gia Ngay Nhóm Zalo  . Bộ phân Kinh doanh bên mình sẽ gửi File hướng dẫn các bạn.

Tiếp theo là vấn đề nguồn hàng, nhiều bạn hỏi không biết nhập hàng tại đâu, phân biệt sản phẩm chất lượng như thế nào, làm sao để nhập được giá tốt về bán và được các nhà phân phối bảo hành. Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

5. Giới thiệu, nhà cung cấp các mặt hàng kim khí tại các tỉnh thành. 

Hiện nay, nguồn hàng kim khí không còn khó tìm nữa. Bạn có thể nhập từ các đầu mối lớn, tuy nhiên để lựa chọn được nhà phân phối uy tín không phải là chuyện đơn giản, bạn cần phải tìm hiểu nghiên cứu và hỏi thăm rất nhiều mới ổn định được cho mình nguồn nhập hàng.

Có rất nhiều các bên nhà phân phối, nói thẳng ra là đi lừa đảo các đại lý mới mở, bán một lần rồi chạy mất, không quay lại bảo hành hàng hóa.

Vì mới mở nên khi bán là các bạn chưa có kinh nghiệm nên hay trả tiền ngay, nhưng lại không có thông tin gì về nhà phân phối, cho dù họ có Catalog hay card Visit cho các bạn và giới thiệu rất hùng hồn là bên công ty Uy tín, nghe rất là thuyết phục. Nhưng hãy cảnh giác cao độ nhé.

Nhà Phân Phối Kim Khí- Dụng Cụ cầm tay COROLLA tại Nam Định
Nhà Phân Phối Kim Khí- Dụng Cụ cầm tay Hùng Đăng COROLLA tại Nam Định

Tất cả đều có thể là ảo, để họ bán được hàng họ sẽ dùng mọi lý do và kỹ năng để anh chị nhập hàng cho họ. Nên anh chị em phải tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền, mình đã gặp rất rất nhiều trường hợp bị lừa đảo rồi.

Hy vọng những bạn đọc và nghiên cứu qua bài này sẽ không ai bị mắc lừa mua phải hàng kém hoặc bị lừa đảo nữa.

Chính những yếu tô trên Công ty Duy Linh có một số lời khuyên như sau:

 • Tìm nhà phân phối lớn tại Tỉnh, hoặc khu vực của bạn đang sinh sống.
 • Tìm hiểu về lịch sử của Nhà Phân Phối, Uy Tín Chuyên Nghiệp không?
 • Mặt hàng như thế nào, hàng hóa chất lượng có đảm bảo không?
 • Chính sách bảo hành của Nhà phân phối như thế nào?
Vì sao vậy?
Bởi vì nhập của Nhà phân phối ở gần địa điểm các bạn nhất,  khi hết hàng họ có thể giao kịp thời.
Đồng thời vấn đề công nợ nếu bạn uy tín làm 1-2 năm có thể sẽ được nợ hoặc gối đầu 1 đơn hàng.
Nhờ người quen giới thiệu những nhà phân phối uy tín có tâm và có tầm, đã có thâm niên trong lĩnh vực này. Vì không gì bằng người quen giới thiệu. Hãy tìm và lọc những nhà phân phối đó các bạn nhé.
Hiện tại Công ty Duy Linh đã và đang hợp tác với các nhà phân phối tại các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam. Qua quá trình hợp tác cũng có danh sách các nhà phân phối uy tín tại các tỉnh thành.
Nếu quý anh chị chuẩn bị mở cửa hàng mà còn băn khoăn về vấn đề Nguồn hàng, hãy liên hệ với công ty Duy Linh hoặc tham gia nhóm Zalo bên trên, để cập nhật các Nhà phân phối gần mình nhất.
Ngoài ra, tại các tỉnh thành phía Bắc như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Sơn La, Lai Châu, Phú Thọ…
Miền Trung có Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…
Đối tác của công ty Duy Linh tại các tỉnh thành trên cả nước.
– Miền Nam: Khu vực Bình Dương- Tp Hồ Chí Minh;
– Khu Vực Miền Tây: Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh;
– Khu vực Bình Dương, Đồng Nai; Khu Vực Tây Ninh, Cần Thơ…
Nhà Phân Phối Sơn Tiến- Khu vực Sơn Tây Hà Nội
Nhà Phân Phối Kim Khí Sơn Tiến- Khu vực Sơn Tây Hà Nội
Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm chia sẻ từ kiến thức thực tế, ngoài ra để kinh doanh thành công và mở cửa hàng Kim khí có khách ngay hoặc có đơn ngay anh chị em cần kết hợp các yếu tố dưới đây để cửa hàng của mình có được doanh thu tốt nhất.
– Học thêm kỹ năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng.
– Triển khai và học hỏi bán trên các sàn thương mại điện tử Shopee- Lazada ( phần này anh chị em nào cần hỗ trợ có thể tham gia nhóm Zalo đội ngũ bên công ty sẽ hướng dẫn nhé).
– Lưu ý, sử dụng phần mềm xuất nhập nếu có nhân viên bán hàng, để kiểm tra hàng tồn, và tính toán doanh thu lỗ lãi. Phần này thường các cửa hàng truyền thống sẽ không theo dõi. Còn các cửa hàng mới mở theo mình nên lựa chọn phần mềm để kiểm soát.
Bài viết cũng khá dài rồi, mình hy vọng với những kiến thức trong bài viết này sẽ có ý nghĩa và giúp ích được cho anh chị em đang ấp ủ cho mình một cửa hàng kim khí đông khách.
Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm Kim khí và nhập được cho mình những sản phẩm chất lượng. Cùng tham gia nhóm Zalo bên trên để giao lưu học hỏi kết nối.
Lưu link bài viết để có thể từng bước hoàn thành mục tiêu Mở cửa hàng Kim Khí của bạn nhé !
Cùng xem thêm 1 Video cửa hàng Kim Khí đang nhập các sản phẩm Kim khí dụng cụ cầm tay của công ty Duy linh, để lấy động lực phát triển nha!
Nếu bạn cần hỗ trợ Setup cửa hàng Kim khí hoặc cần tư vấn mở cửa hàng kim khí điện nước hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 
Liên hệ Zalo hoặc SĐT: 0376.336.396 hoặc 0328.819.819.
Chúc bạn thành công !

Xem thêm bài viết >>>: Hướng dẫn mở cửa hàng Kim Khí Điện Nước từ A đến Z.

#tưvấnmởcửahàngkimkhíđiệnnước #mởcửahàngkimkhí